Sản Phẩm

Ngọc Trai Núi Cà phê / Máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group nhập từ Ý

Máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group nhập từ Ý

75.000.000 

Máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group là loại máy pha nhập từ Ý, chuyên dành cho các quán có công suất lớn, với những cải tiến vượt trội, sở hữu công nghệ hiện đại  E61– một công nghệ giúp ổn định áp suất và nhiệt độ máy, công nghệ này được sử dụng đối với đa số cuộc thi Barista lớn trên thế giới.

Category: Tag:

Mô tả

Máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group


Máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group là loại máy pha của Ý, chuyên dành cho các quán có công suất lớn, với những cải tiến vượt trội, sở hữu công nghệ hiện đại  E61– một công nghệ giúp ổn định áp suất và nhiệt độ máy, công nghệ này được sử dụng đối với đa số cuộc thi Barista lớn trên thế giới.

Thông số kỹ thuật của máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group

  • Kích thước: 740 x 550 x 515 mm
  • 2 Họng
  • Cân nặng: 62kg
  • Công suất cà phê espresso: 250ly / hour.
  • Nồi hơi: 10.5L
  • Công suất: 3400W/220V~240V
  • Xuất xứ: Ý
  • Bảo hành:  1 năm

CÔNG NGHỆ E61:


Máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group có có cụm thép lớn và dày nối từ boiler tới group head thay vì chỉ là một ống dẫn nhỏ. Với công nghệ E61, quá trình nước được bơm vào bánh cà phê sẽ được làm chậm tối đa để bánh cà phê (cookie) có thời gian nở đều bên trong handle.

Đồng thời, nước sẽ được bơm vào một “bình đun”, tại đó – một lần nữa, nước sẽ được làm nóng tới nhiệt độ lý tưởng (88-92ºC) và chính lượng nước này mới là nước dùng để pha cà phê. Đây là phương pháp ổn định nhiệt và áp suất cơ học, tốn kém chi phí hơn nhiều nhưng hiệu quả tuyệt vời và không xảy ra lỗi; khác so với phương pháp tự động hoá bằng các sensor nhiệt rất dễ hư hỏng hoặc lỗi.

CỤM PHÍM CƠ ĐỘC LẬP

 

Máy Pha Cà Phê Wega Pegaso 2 Group

Máy pha cà phê Wega Pegaso 2 Group được trang bị một cụm phím cơ riêng biệt, nghĩa là nếu trong quá trình pha chế, chẳng may các nút EVD bị hỏng và kỹ thuật viên chưa kịp đến sửa thì bạn vẫn dùng được các phím cơ này để tiếp tục pha cà phê.

Cụm phím cơ này đóng vai trò dự phòng khá quan trọng cho các quán cafe. Những nơi mà tần suất pha chế diễn ra liên tục, việc bấm nút cũng lặp đi lặp lại nhiều lần nên hỏng hóc có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Công nghệ Pre -infusion, phương pháp cơ học:


Máy Pha Cà Phê Wega Pegaso 2 Group

Để cà phê được thẩm thấu hoàn toàn và máy chiết xuất hết tinh chất ngon nhất của cà phê thì chiếc máy pha thông minh phải tưới đều một lượng nước rất nhỏ với áp suất thấp đủ để ẩm đều toàn bộ cà phê bột trước khi pha cà phê. Wega IO làm được điều này một cách không thể hoàn hảo hơn, máy có một thiết bị riêng để cấp lượng nước rất nhỏ với áp suất thấp. Đa số các máy khác ko có chức năng này, khi bạn gắn tay cầm chứa bột cà phê vô máy rồi bấm nút là bơm áp lực hoạt động với áp suất cao 9bar phun nước nóng rất mạnh trực tiếp vào bột cà phê khiến việc thẩm thấu ko đều và ko extract hết tinh chất cà phê. Khi kiểm tra bã cà phê (cookie) bạn sẽ thấy chỗ cứng chỗ mềm, chỗ ướt chỗ khô (có chỗ cà phê còn khô nguyên, nước chưa thẩm thấu đến)