Liên hệ

CÔNG TY TNHH NGỌC TRAI NÚI

Adrress

29C-30C Nguyễn Trường Tộ, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang

phones

Phone: 098 100 55 99

EMAILS

ngoctrainuicaphe@gmail.com

Ngọc Trai Núi cà phê

Cà phê sạch và tinh tế bởi sự thuần khiết vốn có của hạt cà phê.

Ngọc Trai Núi cà phê sẽ chinh phục các tín đồ yêu thích và muốn thưởng thức ly cà phê đúng nghĩa để mang lại sự tỉnh táo, tinh thần minh mẫn và sự sáng tạo trong làm việc và cuộc sống thường ngày. Chúng tôi tìm kiếm, chọn lọc từ những chủng loại cà phê ngon nhất trên thế giới và mang đến cho người dùng những hương vị độc đáo vốn có trong hạt cà phê.

Ngọc Trai Núi cà phê là nơi đưa cà phê trở lại đúng và thật với giá trị của nó từ phương thức pha chế cho đến cách thưởng thức một tách cà phê phong cách, đúng điệu; tự hào là thương hiệu mang sản phẩm cafe sạch đến với người dân miền Tây.

Ngoài ra, Ngọc Trai Núi cà phê cũng là điểm đối chứng  mang lại cho quý khách hàng cái nhìn chân thật nhất về quy trình sản xuất hạt cà phê đúng nghĩa.

Ngoài sứ mệnh mang đến cho cho quý khách hàng những ly cà phê ngon; Ngọc Trai Núi cà phê còn là địa điểm kết hợp giữa cà phê và sách, thường xuyên tổ chức những buổi workshop chia sẻ những điều bổ ích và thú vị về cà phê; Chính những điều đó đã mang đến cho Ngọc Trai Núi cà phê một phong cách năng động, hiện đại, phù hợp cho nhiều thành phần và độ tuổi; ngoài ra buổi tối nơi đây còn có lớp dạy anh văn để bồi dưỡng thêm ngoại ngữ cho các bạn trẻ.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ của Ngọc Trai Núi cà phê luôn luôn trau dồi tay nghề và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng những sản phẩm ngon với tốc độ nhanh nhất.

Đến với Ngọc Trai Núi cà phê quý khách sẽ được hoà nhập vào một cộng đồng am hiểu và thưởng thức cà phê đúng với giá trị đích thực.